Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  02-11-2022 // 803 lượt xem

  Việc đưa hệ thống xử lý nước thải vào các nhà máy sản xuất công nghiệp ngày càng trở nên cần thiết. Và với những ưu điểm của hệ thống này mang lại hi vọng các nhà máy nhanh chóng triển khai để giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ tiên tiến, các bạn cùng xem nhé.

  Chi tiết →

 • NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP – SỰ BỨC BỐI CỦA NGƯỜI DÂN

  24-10-2022 // 823 lượt xem

  Một trong những vấn đề gây bức xúc của người dân hiện nay chính là tình trạng xả nước thải ở các nhà máy công nghiệp ra môi trường, làm ô nhiễm các con sông, gây bốc mùi hôi thối và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Đứng trước vấn đề này, các nhà máy xử lý nước thải cần đưa ra các giải pháp tích cực để chấm dứt tình cảnh này và đem lại sự bình yên cho người dân.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁ THỂ VI SINH TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHƯ THẾ NÀO?

  24-10-2022 // 883 lượt xem

  Giá thể vi sinh là một trong những phương pháp giúp cải tạo hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ phát triển như ngày nay, cùng với sự nghiên cứu, học hỏi của các chuyên gia trong ngành đã tạo ra một sản phẩm rất phù hợp với việc cải tạo nguồn nước thải. Nghe cái tên giá thể vi sinh có vẻ khá xa lạ với chúng ta đúng không nào? Nhưng nó chính là một phương pháp vô cùng hiện đại hiện nay được sử dụng trong hệ thống xử lý nguồn nước thải của chúng ta. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của loại giá thể vi sinh này nhé.

  Chi tiết →

 • MÔI TRƯỜNG SẼ RA SAO NẾU KHÔNG CÓ BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG?

  24-10-2022 // 868 lượt xem

  Việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường là vô cùng quan trọng. Nếu chúng ta không có số liệu báo cáo môi trường, không nắm bắt được sự cố môi trường sắp xảy ra, thì việc xảy ra thảm họa môi trường là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Chi tiết →

 • CHI TIẾT BẢN VẼ XỬ LÍ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

  24-10-2022 // 987 lượt xem

  Ô nhiễm môi trường là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt tại các khu dân cư, khu đô thị có tốc độ phát triển mạnh, việc lắp đặt các hệ thống xử lí nước thải trở nên khó khăn bởi dân cư đông, lượng nước thải sinh hoạt lớn khó xử lí kịp lúc để đáp ứng tốt nhu cầu xã hội và đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp. Nhưng nếu mỗi hộ gia đình hay mỗi cụm dân cư lắp đặt, thi công bản vẽ xử lí nước thải sinh hoạt hiện đại sẽ đạt hiệu quả hơn giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm tốt hơn.

  Chi tiết →

 • CHI PHÍ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DỰ ÁN

  24-10-2022 // 669 lượt xem

  Không chỉ chuẩn bị những nội dung cần thiết, chủ dự án/cơ sở còn cần chuẩn bị chi phí cho việc xin cấp lại giấy phép môi trường. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào quy mô, ngành nghề cần xin cấp lại giấy phép môi trường. Cùng Giải Pháp Đại Nam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG RA SAO?

  24-10-2022 // 794 lượt xem

  Việc thực hiện lập Giấy phép môi trường được xem là bằng chứng cho việc tổ chức, cá nhân đó chấp hành pháp luật, thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường. Nhưng khi Giấy phép hết hạn, việc bảo vệ môi trường cũng sẽ dừng lại hay sao? Tổ chức, cá nhân đó cũng không còn hoạt động? Thủ tục thực hiện ra sao? Hãy cùng Giải Pháp Môi Trường Đại Nam giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau nhé.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,137,124

Đang online2

ĐỐI TÁC CHÍNH