Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đơn giản

  12-12-2019 // 1,727 lượt xem

  Nước đóng vai trò cấp thiết và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Vì thế việc sử dụng nước nhiều điều này đồng nghĩa lượng nước thải ra cũng tương đương. Thế nên những hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đơn giản, thiết thực mà bạn có áp dụng ngay tại gia đình mình.

  Chi tiết →

 • Hoá chất xử lý nước thải sinh hoạt

  12-12-2019 // 1,569 lượt xem

  Hóa chất xử lý nước thải sinh hoạt là tên gọi chung của các loại hóa chất được sử dụng trong các quá trình xử lý nước thải.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta phân chia hóa chất thành nhiều loại khác nhau: hóa chất khử trùng, hóa chất keo tụ, hóa chất khử màu…

  Chi tiết →

 • Hệ thống xử lý nước thải y tế

  12-12-2019 // 1,328 lượt xem

  Nước thải trong lĩnh vực y tế mang tính chất đặc thù riêng. Do đó nguồn nước này nếu không được thu gom, xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế dễ dẫn đến các hệ lụy khó lường về ô nhiễm và phát tán dịch bệnh ra bên ngoài môi trường.

  Chi tiết →

 • Quy định về xử lý nước thải sinh hoạt

  12-12-2019 // 750 lượt xem

  Các hệ thống xử lý nước thải nếu có liên quan đến kết cấu của hạ tầng giao thông cần phải có phương án đảm bảo. Đồng thời vẫn đáp ứng được những quy định xử lý nước thải sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

  12-12-2019 // 1,107 lượt xem

  Xử lý nước thải là một quá trình xử lý dây chuyền và mất thời gian duy trì mới có thể đạt được kết quả, thế nhưng để có thể vận hành tốt một hệ thống xử lý nước thải bạn cần nắm rõ các quy trình xử lý nước thải sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt

  12-12-2019 // 564 lượt xem

  Xử lý nước thải là quá trình loại trừ các tạp chất, chất hữu cơ ra khỏi nước thải nhằm giữ sạch nguồn tiếp nhận cũng như môi trường xung quanh. Sự có mặt rộng khắp của các nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt trên khắp cả nước đã minh chứng cho điều đó.

  Chi tiết →

 • Nước thải sinh hoạt sau xử lý

  12-12-2019 // 1,007 lượt xem

  Nước thải sau xử lý phải có sự khác biệt về tính chất vật lý (màu sắc, mùi, độ cứng, rác thải…) cùng sự thay đổi về nồng độ các chất ô nhiễm theo quy chuẩn của bộ Tài Nguyên Môi Trường

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 766,158

Đang online5

ĐỐI TÁC CHÍNH