Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • XẢ NƯỚC THẢI Ô NHIỄM TẠI CÁC NHÀ HÀNG HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

  24-10-2022 // 525 lượt xem

  Hiện nay, với tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh, kéo theo đó là một loạt nhà hàng mọc lên san sát nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân chúng ta. Và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Với các chất xả thải phức tạp như: Dầu mỡ, rác thải khó phân hủy, các chất tẩy rửa mạnh… đã làm nhiễm bẩn nguồn nước, gây nguy hại đến sức khỏe của con người, đặc biệt là những người dân sống tại các khu vực gần đó. Vì vậy, việc quan trọng bây giờ là các cơ quan nên giám sát chặt chẽ việc cải tạo hệ thống xử lý nước thải nhà hàng nhằm giảm thiểu những hậu quả không mong muốn xảy ra.

  Chi tiết →

 • CÁC TIÊU CHÍ PHÂN LOẠI NƯỚC THẢI HIỆN NAY

  24-10-2022 // 203 lượt xem

  Nước thải khi chưa được xử lý là tác nhân nghiêm trọng của nhiều vấn đề. Không chỉ sức khỏe con người ảnh hưởng, môi trường còn bị tàn phá nghiêm trọng, gây thiếu hụt nguồn nước sạch, lãng phí và giết chết nguồn nước trong tự nhiên.

  Chi tiết →

 • XÁC ĐỊNH LOẠI DỰ ÁN NHÓM I, II VÀ III CHO DOANH NGHIỆP ĐỂ LÂP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

  24-10-2022 // 1,140 lượt xem

  Lập Giấy phép môi trường là điều bắt buộc cho những dự án đầu tư nhóm I, nhóm II và nhóm III. Làm sao để xác định chính xác dự án đang thuộc nhóm nào? Cùng Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Chi tiết →

 • XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TRỌN GÓI CÙNG GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM

  24-10-2022 // 221 lượt xem

  Xử lý nước thải là điều vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp sản xuất. Vì nước thải có hàm lượng ô nhiễm rất cao, cần xử lý nhanh chóng để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Chính vì thế, doanh nghiệp sẽ cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải trọn gói, đảm bảo khả năng xử lý và tuân thủ đúng theo quy định xả thải của nhà nước.

  Chi tiết →

 • MƯA AXIT LÀ GÌ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  24-10-2022 // 246 lượt xem

  Mưa Axit được xem là một thảm họa thien nhien, khi ảnh hưởng của nó cực kỳ nghiêm trọng tới môi trường. Vậy Mưa Axit là gì? Do đâu? Làm cách nào để để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tìm hiểu qua bài viết dưới nhé.

  Chi tiết →

 • XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM

  24-10-2022 // 283 lượt xem

  Tuy quy mô không lớn bằng những bệnh viện có nhiều phòng, đa chức năng, các cơ sở y tế như phòng khám đều cần một hệ thống xử lý nước thải, vì dù nước thải có ít, nước thải đó vẫn là nước thải bị ô nhiễm cao, mang các mầm bệnh, chất độc hại. Vậy giấy phép môi trường phòng khám là gì? Thủ tục thực hiện ra sao? Khó khăn sẽ gặp phải? Hãy cùng Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TP. HCM

  24-10-2022 // 212 lượt xem

  Khi cơ sở hạ tầng còn yếu, ngân sách đầu tư hạn hẹp, những nhà máy xử lý nước thải tại TP. HCM tốn quá nhiều chi phí xây dựng lẫn chi phí duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm sử dụng. Nhưng chính công nghệ xử lý nước thải Johkasou đến từ Nhật Bản sẽ là điểm sáng cho việc xử lý nước thải tại TP. HCM, khi công nghệ này giúp xử lý nước tại nguồn cho từng hộ dân, hoàn toàn phù hợp cho việc áp dụng toàn thành phố.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,093,377

Đang online2

ĐỐI TÁC CHÍNH