Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Bể xử lý nước thải sinh hoạt

  12-12-2019 // 560 lượt xem

  Các nguồn phát sinh nước thải ngày càng nhiều với lượng nước ngày càng tăng đang là thách thức đối với công tác xây dựng bể xử lý nước thải sinh hoạt.

  Chi tiết →

 • Modul xử lý nước thải sinh hoạt

  11-12-2019 // 945 lượt xem

  Hệ thống xử lý nước thải tích hợp modul là một công nghệ có xuất phát từ đất nước Nhật Bản. Đây được xem là bước cải tiến đột phá trong xử lý nước thải, một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và các phương pháp xử lý nước thải.

  Chi tiết →

 • Giáo trình xử lý nước thải sinh hoạt

  22-10-2019 // 885 lượt xem

  Việc nghiên cứu dựa trên các giáo trình xử lý nước thải sinh hoạt có sẵn là một trong những giải pháp tốt nhất để tìm ra cách ngăn chặn các hoạt động này làm ô nhiễm môi trường sống

  Chi tiết →

 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chung cư

  22-10-2019 // 1,113 lượt xem

  Nước thải chung cư thực chất là nước thải sinh hoạt của người dân sống tại đây. Thành phần, tính chất nước thải này phụ thuộc nhiều vào tập quán, thói quen sinh hoạt, mật độ sinh sống tại chung cư

  Chi tiết →

 • Giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt

  18-10-2019 // 628 lượt xem

  Việc xác định được tính chất nước thải giữ vai trò quan trọng trong việc chọn được giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt thích hợp nhất

  Chi tiết →

 • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

  14-10-2019 // 643 lượt xem

  Việc thu gom – xử lý nước thải là yêu cầu không thể thiếu của vấn đề bảo vệ môi trường sống. Với những nơi có lưu lượng nước thải lớn việc xử lý này không thể áp dụng các phương pháp thủ công mà cần có một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt thích hợp.

  Chi tiết →

 • Giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

  14-10-2019 // 1,201 lượt xem

  Nước thải sinh hoạt trước khi qua sử dụng đều là các nguồn nước. Sau các hoạt động xả thải, nguồn nước này chứa rất nhiều chất nhiễm bẩn. Các kỹ sư thường dựa vào yếu tố này để xác định được hệ thống cũng như đưa ra định giá xử lý nước thải sinh hoạt phù hợp.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 751,003

Đang online2

ĐỐI TÁC CHÍNH