Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG Ở VIỆT NAM

  30-04-2022 // 74 lượt xem

  Tài nguyên và môi trường là những yếu tố quan trọng để đảm bảo phát triển nền kinh tế – xã hội ổn định, vững vàng. Do đó, trước khi triển khai các dự án lâu dài, các doanh nghiệp cần thực hiện đánh giá tác động môi trường để đưa ra các giải pháp kịp thời giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường.

  Chi tiết →

 • ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG TIẾP NHẬN NƯỚC THẢI CỦA NGUỒN NƯỚC

  30-04-2022 // 81 lượt xem

  Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của nguồn nước là quy định được bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 29/12/2017.

  Chi tiết →

 • NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ XẢ THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC ĐÁNG LƯU Ý

  30-04-2022 // 0 lượt xem

  Theo Luật tài nguyên nước 2012, tại điều 37 - quy định về xả thải vào nguồn nước bất cứ tổ chức hay cá nhân nào mong muốn xả thải vào nguồn nước tiếp nhận thì phải được cấp giấy phép xả thải do các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp.

  Chi tiết →

 • KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

  30-04-2022 // 54 lượt xem

  Kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ pháp lý bắt buộc mà nhà nước đưa ra đối với các doanh nghiệp, chủ đầu tư. Nhằm ràng buộc trách nhiệm giữa doanh nghiệp đối với cơ quan môi trường hoạt động đúng theo quy định.

  Chi tiết →

 • CÁC BƯỚC LẬP BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HOÀN CHỈNH

  30-04-2022 // 66 lượt xem

  Báo cáo công tác bảo vệ môi trường chính là một những báo cáo tập hợp tất cả các hoạt động về môi trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Báo cáo này sẽ bao gồm các báo cáo về quan trắc nước thải, khí thải, quản lý chất thải nguy hại, tình hình khai thác khoáng sản, xử lý chất thải... về bộ phận chức năng có liên quan. Để hiểu được các bước lập báo cáo công tác bảo vệ hoàn chỉnh, khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG UY TÍN NHẤT - GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM

  29-04-2022 // 64 lượt xem

  Giải Pháp Môi Trường Đại Nam là một trong những công ty dẫn đầu ngành tư vấn môi trường và xử lý môi trường lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ xử lý môi trường của Đại Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất, công ty, nhà máy. Cũng như các cá nhân và tổ chức trên toàn quốc với uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • ĐTM LÀ GÌ? ĐIỂM QUA NHỮNG VAI TRÒ VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐTM

  29-04-2022 // 61 lượt xem

  Đánh giá tác động môi trường hay còn gọi tắt là ĐTM, là một khái niệm dùng để chỉ quá trình xem xét đánh giá những hậu quả môi trường của một kế hoạch cá nhân, chính sách địa phương, chương trình công cộng. Dự án thực tế của công ty, doanh nghiệp trước khi quyết định tiến hành thực hiện hay không cũng cần đến quá trình đánh giá môi trường. Kết quả đánh giá thường bao gồm cả hai mặt tích cực lẫn tiêu cực.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 891,937

Đang online4

ĐỐI TÁC CHÍNH