Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Cảnh giác với máy oxy hồ cá giá rẻ tràn lan trên thị trường

  19-03-2017 // 3,871 lượt xem

  Trào lưu nuôi cá cảnh, thủy sinh cảnh đang ngày càng được nhiều người đón nhận. Hầu như nhà nào cũng có một bể cá chưng vui mắt hay thể hiện gia thế của gia chủ. Do đó, nhu cầu mua máy sục oxy cũng ngày càng cao, nắm được điều này trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy sục oxy khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải nói tới những máy oxy hồ cá giá rẻ. Tuy nhiên loại máy này có thật sự tốt?

  Chi tiết →

 • Cùng tìm hiểu về máy oxy hồ cá và cách chọn mua phù hợp

  18-03-2017 // 6,390 lượt xem

  Chắc hẳn chưa ai nuôi cá mà không biết tới máy oxy hồ cá. Tuy nhiên bạn đã hoàn toàn am hiểu loại máy này là gì, vì sao bể cá lại cần nó và cách chọn mua phù hợp cho bể cá nhà bạn chưa? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách khắc phục máy bơm oxy hồ cá không hoạt động

  17-03-2017 // 24,368 lượt xem

  Máy bơm oxy hồ cá sau một thời gian sử dụng thường bị các lỗi như: đứng máy, gây tiếng ồn… Thật ra, có nhiều lỗi rất đơn giản bạn không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp của máy bơm oxy.

  Chi tiết →

 • Tư vấn chọn máy bơm khí mini cho tiểu cảnh, hồ cá nhỏ

  16-03-2017 // 2,720 lượt xem

  Máy bơm khí mini là một thiết bị cung cấp oxy cần thiết cho một tiểu cảnh, bể cá, hay đài phun mini. Không chỉ đơn giản được dùng để trang trí tạo ra những tia nước, dòng thác làm tăng thêm vẻ đẹp cho bể cảnh mà máy bơm khí còn được dùng để lưu thông nước, cung cấp, luân chuyển không khí trong bể, giúp cá trong bể hô hấp tốt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm khí phù hợp cho bể cá của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

  Chi tiết →

 • Cách chọn máy bơm sục khí cho bể cá tốt nhất

  15-03-2017 // 8,100 lượt xem

  Chọn máy bơm sục khí cho bể cá phù hợp cho bể cá rất quan trọng cho quá trình phát triển của cá cũng như các loại thủy sinh khác sống trong bể. Vì vậy không thể chọn bừa bãi mà phải cân nhắc, tính toán để tìm ra loại máy bơm sục khí cho bể cá phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Làm sao để tìm được địa chỉ bán máy sục khí bể cá uy tín?

  14-03-2017 // 2,277 lượt xem

  Đối với những bạn quan tâm tới việc nuôi cá cảnh thì máy sục khí bể cá là một sản phẩm không thể thiếu. Máy sục khí có tác dụng tăng cường khí oxy vào nước và giúp cá cũng như động vật thủy sinh khác trong bể có hệ hô hấp khỏe mạnh. Vậy trên thị trường tràn lan các địa chỉ bạn máy sục khí như hiện nay thì chỗ nào bán máy sục khí bể cá uy tín, chất lượng?

  Chi tiết →

 • CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  18-02-2017 // 1,896 lượt xem

  Công ty xử lý nước thải Đại Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng, vận hành hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, bảo trì, nâng cấp, vận hành hệ thống xử lý nước thải, cung cấp vi sinh, thiết bị xử lý nước thải.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,093,400

Đang online7

ĐỐI TÁC CHÍNH