Xử lý mùi hôi và nước thải triệt để chỉ với vi sinh xử lý mùi

Những mùi hôi thối bốc lên từ chất thải chính là “kẻ thù số một” của cộng đồng dân cư. Để giải quyết triệt để vấn đề này, người ta đã tích cực sử dụng kết hợp phương pháp hóa học và vi sinh xử lý mùi.

Ngày đăng: 13-08-2019

400 lượt xem

Xử lý mùi hôi và nước thải là dễ dàng khi sử dụng vi sinh

Cùng với tốc độ sinh hoạt và phát triển của con người hiện đại, nguồn nước thải sinh hoạt đang ngày càng gia tăng. Sự tăng lên đột biến đó đã khiến cho môi trường sinh thái dần bị ô nhiễm nặng nề không chỉ về nguồn nước mà còn có không khí. Những mùi hôi thối bốc lên từ chất thải chính là “kẻ thù số một” của cộng đồng dân cư. Để giải quyết triệt để vấn đề này, người ta đã tích cực sử dụng kết hợp phương pháp hóa học và vi sinh xử lý mùi. 
 
Hiện nay, vi sinh xử lý mùi được đánh giá là chế phẩm có hiệu suất xử lý mùi hôi nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Từ các hộ gia đình đến các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất đều có xu hướng sử dụng loại sản phẩm tích cực này. 
 
vi sinh xử lý mùi

vi sinh xử lý mùi

 

Vi sinh xử lý mùi là gì? 

 
Đây là tập hợp các chủng sinh vật được nuôi cấy rồi đem tạo thành các chế phẩm dạng bột và dạng lỏng. Chúng có các tính chất đặc thù trong việc bão hòa mùi hôi thối từ bể phốt, hầm cầu, hầm tự hoại, nhà vệ sinh. Đồng thời, hoạt động phản ứng với các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước thải, vi sinh xử lý mùi hôi còn làm sạch nước thải, ức chế các vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu làm hạn chế ô nhiễm hệ sinh thái.
 
vi sinh xử lý mùi

vi sinh xử lý mùi

 

Nên lựa chọn loại vi sinh xử lý mùi hôi nào?

 
Chính những hiệu quả đáng ngạc nhiên của nó khiến cho vi sinh xử lý mùi hôi dần được nhiều người “săn đón” trên thị trường. Ngoài các sản phẩm nội địa, người Việt Nam thường tìm đến các chủng vi sinh chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam là nơi cung ứng các sản phẩm vi sinh xử lý mùi nói riêng và vi sinh xử lý nước thải nói chung. Đại Nam chúng tôi xin cam kết mang lại cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng cao cấp và mang đến hiệu quả cao. Ngoài ra, công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong quá trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp và phù hợp nhất. 
 
Một sản phẩm vi sinh xử lý mùi nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của Đại Nam phải kêt đến vi sinh khử mùi hôi Microbe Lift OC. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Hoa Kỳ. Chủng vi sinh này có công dụng như xử lý mùi hôi của rác thải, nước thải, mùi hôi tại các chuồng trại chăn nuôi, giảm thiểu sự phát sinh khái độc hại,…Bên cạnh đó, Microbe Lift OC cũng chứa các thành phần tự nhiên như gồmhumate và humic hỗ trợ giảm hàm lượng BOD, COD, TSS trong nước rỉ rác.
 
vi sinh xử lý mùi

vi sinh xử lý mùi

 
Hoạt động mua bán đối với vi sinh xử lý mùi Microbe Lift OC đều được chúng tôi trợ giá. Vì vậy, khi đến với Công ty TNHH Công Nghệ Nước và Môi Trường Đại Nam, quý khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm vi sinh khác như vi sinh xử lý nước thải Microbe Lift IND, vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C, vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Lift DGTT,…
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 597,023

Đang online3

ĐỐI TÁC CHÍNH