CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TP. HCM

Khi cơ sở hạ tầng còn yếu, ngân sách đầu tư hạn hẹp, những nhà máy xử lý nước thải tại TP. HCM tốn quá nhiều chi phí xây dựng lẫn chi phí duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm sử dụng. Nhưng chính công nghệ xử lý nước thải Johkasou đến từ Nhật Bản sẽ là điểm sáng cho việc xử lý nước thải tại TP. HCM, khi công nghệ này giúp xử lý nước tại nguồn cho từng hộ dân, hoàn toàn phù hợp cho việc áp dụng toàn thành phố.

Ngày đăng: 24-10-2022

233 lượt xem

 
Khi cơ sở hạ tầng còn yếu, ngân sách đầu tư hạn hẹp, những nhà máy xử lý nước thải tại TP. HCM tốn quá nhiều chi phí xây dựng lẫn chi phí duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm sử dụng. Nhưng chính công nghệ xử lý nước thải Johkasou đến từ Nhật Bản sẽ là điểm sáng cho việc xử lý nước thải tại TP. HCM, khi công nghệ này giúp xử lý nước tại nguồn cho từng hộ dân, hoàn toàn phù hợp cho việc áp dụng toàn thành phố.
 

 
 Một góc hệ thống nguồn nước của TP.HCM
 
Với tiêu chuẩn cấu trúc xử lý nước thải sinh hoạt cho một khu vực hoạt động cụ thể, công nghệ xử lý nước thải Johkasou đã giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm nước do nước thải tại Nhật Bản được cải thiện, môi trường nước và vòng tuần hoàn nước tại địa phương đó. Các hệ thống Johkasou được chia thành quy mô nhỏ và quy mô vừa/lớn nhằm phù hợp với từng diện tích sử dụng. Với loại Johkasou quy mô nhỏ sẽ dễ dàng lắp đặt cho từng gia đình, không cản trở nhiều về diện tích và với quy mô lớn hơn sẽ được thiết kế cho một vài toàn nhà hoặc một khu dân cư nhỏ.
 
Để phù hợp với môi trường và khí hậu của Việt Nam, chắc chắn công nghệ xử lý nước thải Johkasou cần phải được thay đổi để đồng nhất những quy chuẩn của Việt Nam, cũng như đáp ứng tiêu chí xử lý nước thải tại TP. HCM. Giải pháp môi trường Đại Nam đã áp dụng thành công công nghệ Johkasou cho rất nhiều dự án xử lý nước thải tại TP. HCM, luôn tự hào khi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xử lý nước thải chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp.

 
 
Sơ đồ Quy trình xử lý nước thải của công nghệ Johkasou

Tìm hiểu thêm về Quy trình xử lý nước thải của công nghệ Johkasou.
 
Không chỉ với công nghệ Johkasou, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam còn cung cấp rất nhiều hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, nước thải y tế, … cũng như cung cấp hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp, trang thiết bị xử lý nước thải tại TP. HCM, tại tất cả địa phương trên cả nước.
 
Những dự án lớn như những khu biệt thự nghỉ dưỡng, tòa nhà, đến trường đại học, bệnh viện đã và đang được Giải pháp Môi Trường Đại Nam thực hiện. Có thể kể đến hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại TP.HCM như Tòa nhà Bitexco - Xử lý nguồn nước thải có hàm lượng ô nhiễm cao từ nguồn nước nhà hàng dịch vụ và một số ít nước thải từ hoạt động khám chữa bệnh.

 

 
Hệ thống xử lý nước thải cho Tòa nhà Bitexco

Hoặc dự án Eco Green tại quận 7 được lắp đặt hệ thống xử lý với công suất 4.200 m3/ngày đêm, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cũng sẽ nhận được dữ liệu xử lý nước thải nhờ hệ thống sinh học hiện đại. Nhờ những hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp và công viên cây xanh diện tích lớn, Eco Green Sai Gon là hệ sinh thái trong lành, toàn diện nhất.
 
 

 
Một phần của hệ thống xử lý nước thải của Eco Green Sai Gon

Hệ thống xử lý nước thải tại trường Đại học FPT nằm ở quận 9, TP. HCM là một hệ thống có diện tích rất lớn, đáp ứng được một dự án có diện tích gần 30.000 m2, được thi công với công suất 105 m3/ngày đêm. Ngoài ra còn lắp đặt Hệ thống Xử lý Nước Cấp, mang đến nguồn nước uống sạch cho toàn bộ giảng viên, sinh viên tại trường.
 
 
Bồn Composite xử lý nước thải tại Trường ĐH FPT

Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực môi trường, Công ty TNHH Giải Pháp Môi trường Đại Nam luôn mang đến những giải pháp thiết thực, phù hợp nhất với những công nghệ tiên tiến, được chỉnh sửa phù hợp với khả năng xử lý nước thải tại TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam cung cấp những dịch vụ như:
 
 • Tư vấn hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp:

 1. Lập báo cáo đề xuất giấy phép môi trường;

 2. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM);

 3. Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường;

 4. Lập báo cáo xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường.

 • Thiết kế và thi công lắp đặt công trình:

 1. Thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải các loại;

 2. Sản xuất thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt và y tế.

 3. Xử lý nước cấp cho các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch.

 4. Xử lý nước uống đóng chai, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, khử trùng, làm mềm nước.

 5. Thi công hệ thống cấp và thoát nước các loại.

 • Cung cấp máy móc, thiết bị vi sinh môi trường:

 1. Cung cấp hóa chất, vi sinh xử lý nước thải, vi sinh khử mùi bãi rác, vi sinh xử lý nitơ, vi sinh xử lý dầu mỡ, vi sinh xử lý bùn, giảm bùn thải.

 2. Cung cấp thiết bị, máy móc quan trắc: Thiết bị quan trắc tự động nước thải, nước mặt, nước ngầm và không khí, ống khói thải.​

 
Mọi công trình, tòa nhà sẽ đều được Giải pháp Môi trường Đại Nam lắp đặt những hệ thống xử lý nước phù hợp, với công suất cao, đem đến hiệu quả lâu dài.

Thông tin liên lạc Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam:
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 144 Chu Văn An, Phường 16, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Địa chỉ:
Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 28 Thanh Lương 20, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 
Điện thoại/Fax: 028 6290 2086
Hotline: 0909 378 796
Email: info@dainam-enviro.com
Website: https://dainam-enviro.com/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,125,703

Đang online4

ĐỐI TÁC CHÍNH