Tìm hiểu hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Đối với những người lần đầu tìm hiểu về các loại thiết bị lọc nước hẳn sẽ không biết hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là gì. Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng lớn từ các nhà máy, xí nghiệp, trường học hay bệnh viện hệ thống lọc này càng trở nên phổ biến.

Ngày đăng: 30-11-2017

559 lượt xem

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là hệ thống được sử dụng để sản xuất nước uống tinh khiết với công suất lọc lớn. Nước thành phẩm từ nguồn nước ngầm sẽ được lọc sạch để loại bỏ vi khuẩn, kim loại năng cũng như những hóa chất có hại cho cơ thể. Nếu so sánh với hệ thống lọc nước gia đình thì hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cũng có chức năng và cấu tạo tương tự, chỉ khác về công suất lọc. Hệ thống lọc công nghiệp này là một dây chuyền lọc từ nước giếng khoan thành nước lọc sạch để sử dụng trong sinh hoạt như ăn uống, kinh doanh nước đóng chai, bình lớn.

Tùy vào công nghệ, thiết bị lọc của mỗi máy do các công ty cung cấp mà cấu tạo của chúng có thể khác nhau

Tùy vào công nghệ, thiết bị lọc của mỗi máy do các công ty cung cấp mà cấu tạo của chúng có thể khác nhau

Tuy nhiên, nhìn chung sơ đồ cấu tạo máy lọc công nghiệp đều có hệ thống xử lý thô, hệ thống lọc RO và máy khử, sục ozone và tiệt trùng nước. Và tất cả hệ thống lọc đều hoạt động theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho nguồn nước lọc với các giai đoạn lọc thô – lọc tinh – làm mềm. Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có thể khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế của mỗi đơn vị, khách hàng.

Để đảm bảo hệ thống lọc đạt chuẩn, bên cạnh những yêu cầu tự đề ra của đơn vị đối tác, chúng tôi sẽ cân đối để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất

Để đảm bảo hệ thống lọc đạt chuẩn, bên cạnh những yêu cầu tự đề ra của đơn vị đối tác, chúng tôi sẽ cân đối để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất

Để ra được nước lọc thành phẩm, đầu tiên nước sẽ được đưa vào hệ thống lọc thô để loại bỏ những tạp chất đơn giản. Tiếp theo đó, nước sẽ được bơm lọc qua hệ thống màng lọc RO. Đây là hệ thống lọc nước áp dụng công nghệ cao giúp loại bỏ gần như các tạp chất và kim loại nặng thông thường để cho ra nước thành phẩm tinh khiết. Màng sục ozone có chức năng loại bỏ các vi khuẩn trong nguồn nước, đảm bảo nguồn nước được tinh khiết nhất có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

 

Đâu là địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp uy tín?

Nếu công ty, nhà xưởng, trường học… của bạn đang phân vân không biết chọn lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp ở đâu thì Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Nam là gợi ý hàng đầu cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm và là đơn vị doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước, Đại Nam luôn luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng về sản phẩm, hệ thống thiết bị lọc của mình.  

Điểm nổi bật trong hệ thống lọc nước công nhiệp của Đại Nam là quy trình lọc khép kín với 3 giai đoạn lọc tiêu chuẩn

Điểm nổi bật trong hệ thống lọc nước công nhiệp của Đại Nam là quy trình lọc khép kín với 3 giai đoạn lọc tiêu chuẩn

Đặc biệt, hệ thống làm mềm nước được lắp đặt sau cùng nhằm giảm độ cứng của nước, giúp thiết bị lọc không bị đóng váng và thiết bị đun nấu cũng bền hơn. Đặc biệt, tất cả hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp được thiết kế và lắp đặt bởi công ty đều sử dụng hệ thống lọc RO nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của nguồn nước thành phẩm. Hệ thống máy RO do hãng GE nghiên cứu và phát triển, được công ty áp dụng trong lắp đặt là sự kết hợp tốt nhất của 2 công nghệ lọc hàng đầu là công nghệ than hoạt tính và màng lọc UF, đặc biệt hữu dụng trong xử lý nước đô thị nước sông hay nước suối.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 376,347

Đang online9

ĐỐI TÁC CHÍNH