Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Bồn xử lý nước thải bằng Composite

  21-05-2019 // 17 lượt xem

  Công ty môi trường Đại Nam chuyên gia công bồn xử lý nước thải bằng composite ứng dụng trong xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp

  Chi tiết →

 • MỜI THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU “CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI”

  08-05-2019 // 95 lượt xem

  Công ty Môi Trường Đại Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự hội thảo giới thiệu "Công nghệ xử lý nước thải không qua bể tự hoại" theo công nghệ Jokaso Nhật Bản, sử dụng vi sinh vật để xử lý các thành phần ô nhiễm có trong nước thải. Ưu điểm của công nghệ: chiếm diện tích nhỏ, đa dạng vị trí và cơ động trong lắp đặt; không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường; tiết kiệm tối đa chi phí xử lý và vận hành.

  Chi tiết →

 • Những yêu cần cần thiết khi lập hồ sơ xả thải vào nguồn nước

  23-03-2019 // 146 lượt xem

  Ngày nay vấn đề ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng phức tạp trong đó có môi trường nước. Nên cần phải xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. Do vậy hồ sơ xả thải vào nguồn nước yêu cầu bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Thủ tục xác nhận kế hoạch bảo vệ môi trường

  19-03-2019 // 194 lượt xem

  Kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ pháp lý giữa doanh nghiệp với cơ quan môi trường và là một quá trình phân tích, đánh giá các ảnh hưởng đến môi trường của dự án trong giai đoạn thực hiện. Để một bản kế hoạch bảo vệ môi trường được xác nhận nhanh chóng, doanh nghiệp phải đảm bảo nhiều yếu tố, có đầy đủ báo cáo hồ sơ và trải qua thủ tục có tuần tự.

  Chi tiết →

 • Mục đích của việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

  15-03-2019 // 244 lượt xem

  Vì tính chất bắt buộc cũng như ý nghĩa mà báo cáo đánh giá tác động môi trường mang lại, nhiều doanh nghiệp đã có những nghiên cứu sâu về bản báo cáo này. Công ty môi trường Đại Nam là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.

  Chi tiết →

 • Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

  11-03-2019 // 158 lượt xem

  Hiện nay, xử lý nước thải công nghiệp đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Để quá trình xử lý được diễn ra hiệu quả cần có các thiết bị xử lý nước thải đảm bảo chất lượng.

  Chi tiết →

 • Xử lý nước thải bằng giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản

  07-03-2019 // 261 lượt xem

  Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản được bổ sung vào quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học để tăng diện tích tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải, nhằm tăng hiệu suất của quá trình phân hủy sinh học, giảm bùn thải, khử mùi hôi. Đây là giải pháp xử lý nước thải tối ưu hiện nay.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 376,338

Đang online8

ĐỐI TÁC CHÍNH