Lọc nước giếng khoan công nghiệp sử dụng công nghệ gì?

Lọc nước giếng khoan công nghiệp sử dụng công nghệ nào là quan tâm của nhiều khách hàng vì đây là yếu tố quyết định đến chất lượng nước thành phẩm.

Ngày đăng: 27-11-2017

432 lượt xem

Sự khác biệt của 2 công nghệ lọc nước giếng khoan công nghiệp hàng đầu thế giới

RO và Nano là hai hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau khiến khách hàng khá băn khoăn khi lựa chọn sử dụng loại công nghệ nào cho thiết bị lọc của mình. Để khách hàng hiểu rõ hơn về 2 công nghệ lọc hàng đầu này, chúng tôi xin chỉ ra một số sự khác biệt của chúng:

Kích thước lỗ lọc: hệ thống lọc sử dụng công nghệ RO có kích thước lỗ lọc nhỏ hơn khoảng 100 lần so với màng lọc của Nano. Lỗ lọc RO có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet. Điều này cho phép nước qua màng lọc RO cho chất lượng nước tinh khiết hơn vì loại bỏ được cả những vi khuẩn nhỏ chứa trong nước.

Áp lực bơm: Nano không cần dùng điện để tạo áp lực bơm trong khi RO thì ngược lại. Nguyên nhân được xác định là do sự khác biệt trong kích thước lỗ lọc của 2 công nghệ lọc nước giếng khoan công nghiệp này.

Nước thải sau lọc: RO là công nghệ thẩm thấu ngược nên có nước thải ra ngoài trong khi Nano không có.

Khoáng chất trong nước: Công nghệ lọc Nano có màng lọc lớn nên giữ lại được nhiều chất khoáng trong nước trong khi RO lọc kĩ hơn. Tuy nhiên, với những hệ thống lọc hiện đại hiện nay đều được áp dụng thêm các lõi lọc để bổ sung chất khoáng tự nhiên cần thiết.

Độ bền: nước qua màng lọc Nano được hấp thụ hoàn toàn trong khi RO thì phân làm 2 nhánh, nước tinh khiết và nước thải có chứa tạp chất, vi khuẩn vì vậy mà hệ thống lọc RO sẽ có độ bền cao hơn.

Độ ứng dụng với nguồn nước Việt Nam: Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào phải sạch trong khi RO lại đáp ứng được yêu cầu lọc với nhiều nguồn nước khác nhau.

Đây cũng là điều mà mỗi công ty, đơn vị cung ứng dịch vụ trăn trở để làm sao đem đến cho khách hàng chất lượng lọc cao nhất​

Đây cũng là điều mà mỗi công ty, đơn vị cung ứng dịch vụ trăn trở để làm sao đem đến cho khách hàng chất lượng lọc cao nhất

 

Chọn hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp nào?

Với những đặc điểm được nhận định ở trên, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn công nghệ sử dụng trong hệ thống lọc của đơn vị mình. Mỗi công nghệ áp dụng trong hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Xét về độ ứng dụng và thích hợp với nguồn nước của Việt Nam thì RO là công nghệ tỏ ra ưu việt hơn cả. Hiện nay, Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Việt Nam có phân phối các thiết bị lọc và lắp đặt hệ thống lọc chuẩn công nghệ RO.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cũng như cung ứng thiết bị, hệ thống lọc, Đại Nam luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước trong phân khúc cung cấp hệ thống lọc RO

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cũng như cung ứng thiết bị, hệ thống lọc, Đại Nam luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước trong phân khúc cung cấp hệ thống lọc RO

Với công nghệ lọc hiện đại, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến chất lượng nước thành phẩm. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn áp dụng nhiều ưu đãi cũng như cơ chế, chính sách mua hàng giúp tiết kiệm cho mọi đối tác của công ty.  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 376,325

Đang online36

ĐỐI TÁC CHÍNH