Tại sao nên lựa chọn giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản?

Ngày nay, giá thể vi sinh được biết đến như là một loại công cụ hỗ trợ cho quá trình xử lý nước thải. Có rất nhiều loại giá thể vi sinh trong đó có giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản được đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Ngày đăng: 17-12-2018

293 lượt xem

Giá thể vi sinh là gì? Nguyên lý hoạt động của chúng?

Giá thể vi sinh là một loại vật liệu được bổ sung vào quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học để tăng diện tích tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải. Từ đó gia tăng sinh khối làm quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh chóng với hiệu suất xử lý cao.

giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản

Giá thể vi sinh dạng tổ ong

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của giá thể vi sinh dựa vào diện tích tiếp xúc của giá thể vi sinh sẽ dính bám trên bề mặt tạo thành lớp màng nhầy có tác dụng phân hủy sinh học. Quy luật chung trong sự phát triển của màng vi sinh vật bởi quá trình tiêu thụ cơ chất có trong nước thải và làm sạch nước thải.

Đây cũng là nguyên lý hoạt động cơ bản của giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng của giá thể vi sinh

Dựa vào nguyên lý hoạt động của giá thể vi sinh người ta ứng dụng vào xử lý nước thải, tăng hiệu suất của quá trình phân hủy sinh học, giảm thiểu được lượng bùn sinh ra. Bên cạnh đó, còn làm tăng hiệu quả và sự vận hành ổn định của hệ thống. Giảm thiểu mùi hôi do sự phân hủy sinh học của các hợp chất hữu cơ. Tổng hợp các loại giá thể vi sinh dùng cho xử lý nước thải.  

Có thể nói, giá thể vi sinh là một ứng dụng rất khoa học, rất hữu ích cho quá trình xử lý nước thải.

 

Tại sao nên lựa chọn giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản?

giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản

Đặc tính tối ưu

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản có thể tạo ra một diện tích bề mặt tiếp xúc lớn như một ngôi nhà an toàn cho vi sinh vật bám vào nhờ cấu trúc hình học và bề mặt đặc biệt. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng cải thiện hoạt động sinh lý của tế bào, thúc đẩy quá trình tăng trưởng của vi sinh vật. Qua đó làm tăng sinh khối tạ thành lớp màng sinh học có tổ chức.

Giá thể vi sinh MBBR giúp dòng chảy lưu thông dễ dàng bởi cấu trúc răng cưa di động trong nước. Vì vậy nó có khả năng giúp làm tăng vi sinh vật tiếp xúc với oxy và các chất bẩn trong nước. Đó chính là lí do mà giá thể vi sinh MBBR có thể giúp tăng hiệu quả làm sạch nước thải.

Giá trị sử dụng lâu dài

10 năm là thời hạn sử dụng của loại giá vi sinh này. Đây được xem như là một trong số những loại giá vi sinh có tuổi đời lâu nhất.

Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Trong xử lý nước thải, giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản được ứng dụng vào quá trình xử lý nước thải sinh hoạt, dược phẩm, hóa chất, luyện kim, dệt nhuộm, in ấn, chế biến thực phẩm,... Bên cạnh đó nó cũng được sử dụng trong lọc nước hồ cá, nuôi trồng thủy sản để có tác dụng lọc sạch nước tạo môi trường sạch cho cá.

Nếu giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản đang nằm trong tầm tìm kiếm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH giải pháp môi trường Đại Nam để nhận tư vấn và giá cả ưu đãi tốt nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 505,810

Đang online3

ĐỐI TÁC CHÍNH