Tại sao phải sử dụng vi sinh trong xử lý nước thải?

Vi sinh xử lý nước thải là tập hợp các vi sinh vật được nuôi cấy trong môi trường tiêu chuẩn. Sử dụng vi sinh xử lý nước thải giúp đạt hiệu xuất xử lý nước thải tăng cao.

Ngày đăng: 26-06-2019

1,226 lượt xem

♦ Tác hại từ nước thải và vi sinh xử lý nước thải là gì?

 
Trong nước thải luôn chứa rất nhiều các hợp chất hữu cơ khó phân hủy, các chất béo, chất dầu mỡ, BOD, COD vượt ngưỡng cho phép cùng nhiều kim loại nặng. Nếu không được qua hệ thống xử lý nước thải, nguồn nước này có thể ngấm sâu dưới mạch nước ngầm gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sinh thái và gây bệnh cho các hệ sinh vật sống, trong đó có con người với các bệnh đặc trưng về đường tiêu hóa, nặng hơn là dẫn đến ung thư, và các bệnh lý khác do tiếp xúc hoặc uống phải nước thải chưa qua hệ thống xử lý.
 
Vi sinh xử lý nước thải

sử dụng vi sinh trong xử lý nước thải công nghiệp

 
Nhằm mang đến giải pháp xử lý nguồn nước và bảo vệ môi trường hiệu quả, việc sử dụng vi sinh xử lý nước thải là tập hợp các vi sinh vật đã qua chọn lọc và được nuôi cấy trong môi trường tiêu chuẩn. Những vi sinh khi được đưa vào bể sinh học để xử lý nước thải sẽ có tác dụng phân hủy các tạp chất có hại, giúp lọc nước và bến chất hữu cơ thành các chất vô cơ đơn giản, vô hại. Với mỗi môi trường nước thải chúng ta sẽ có những quy trình nuôi cấy và sử dụng vi sinh vật khác nhau. Dùng phương pháp vi sinh để xử lý nước thải giúp giảm chi phí bảo trì nhưng mang lại hiệu quả nhanh và hiệu xuất xử lý nước thải tăng cao (85-90%)
 

♦ Đặc điểm của vi sinh xử lý nước thải

 
Vi sinh xử lý nước thải tại công ty TNHH giải pháp môi trường Đại Nam được phát triển tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam. Chủng loại vi sinh vật trong xử lý nước thải rất đa dạng với những đặc điểm riêng biệt như:
+ Dạng bột (Vi sinh gốc Việt Nam): có hương thơm nhẹ, màu trắng
+ Dạng lỏng: có hương đặc trưng, màu sắc đặc trưng rieng biệt cho từng mục đích xử lý nước thải, khi lắc mạnh sẽ có bọt trắng tan chậm
 
Vi sinh xử lý nước thải

Các loại vi sinh chuyên xử lý nước thải

 

 ♦ Nên lựa chọn sử dụng loại vi sinh nào là phù hợp với mục đích xử lý nước thải?

Các dòng vi sinh được phân lập riêng biệt dựa theo đặc thù trong việc xử lý nguồn nước thải: Vi sinh vật hiếu khí, vi sinh vật yếm khí và vi sinh vật kỵ khí.
 
Vi sinh Microbe- Lift DGTT

  Vi sinh Microbe- Lift DGTT: Chuyên gia xử lý dầu mỡ có trong nước thải

 
Vi sinh Microbe- Lift IND

   Vi sinh Microbe- Lift IND: Dùng giảm COB, BOD, SS trong nước thải công nghiệp

 

  • Vi sinh Microbe- Lift OC IND: Xử lý mùi hôi có trong nước thải

  • Vi sinh Microbe- Lift SA: Vi sinh xử lý nước thải bằng cách giảm bùn hiệu quả

  • Vi sinh Microbe- Lift N1: xử lý nước thải nhiễm ni tơ

 

♦ Mua vi sinh xử lý nước thải được nhập khẩu từ Mỹ bởi Đại Nam

 

Các loại vi sinh xử lý nước thải

Các loại Microbe-Lift vi sinh chuyên xử lý nước thải chuyên dụng

Hoạt động với phương châm "Trao Giải Pháp - Nhận Niềm Tin", công ty TNHH giải pháp môi trường Đại Nam sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm vi sinh giúp xử lý nước thải chất lượng nhất, đảm bảo được các chỉ tiêu về tiêu chuẩn sinh học. Nguồn vi sinh xử lý nước thải luôn được phát triển ở mức đa dạng & phong phú cho phù hợp với từng ngành nghề của mỗi doanh nghiệp đang hoạt động. Trong số đó phải kể đến vi sinh xử lý nước thải sinh hoạt, vi sinh xử lý nước thải công nghiệp, vi sinh xử lý bùn, vi sinh xử lý dầu mỡ, v.v...Đến với Đại Nam, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bởi công ty chúng tôi đang duy trì trợ giá cho khách hàng để hổ trợ các bạn chi phí bảo trì xử lý nguồn nước thải.
 

---------------------

HOTLINE: 0909 378 796
ĐỊA CHỈ: 144 CHU VĂN AN , PHƯƠNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,022,515

Đang online9

ĐỐI TÁC CHÍNH