Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

Hiện nay, xử lý nước thải công nghiệp đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Để quá trình xử lý được diễn ra hiệu quả cần có các thiết bị xử lý nước thải đảm bảo chất lượng.

Ngày đăng: 11-03-2019

492 lượt xem

Các thiết bị xử lý nước thải được sử dụng phổ biến

thiết bị xử lý nước thải

Một số thiết bị xử lý nước thải công nghiệp thông dụng

Bơm định lượng

Bơm định lượng là thiết bị xử lý nước thải được dùng  trong các công trình xử lý nước cấp, xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, các công ty môi trường xử lý nước thải.

Bơm định lượng sử dụng trong lĩnh vực hóa chất, axit, kiềm, chất độc hại, chất tẩy, điều hòa PH, dung môi, thuốc nhuộm/ mực, chất xúc tác, chất tẩy rửa và các loại hóa chất khác hay sơn, nhuộm, xăng dầu, hóa dầu, giấy và bột giấy, năng lượng, xử lý nước thải.

Bơm định lượng được sử dụng tại các công trình xử lý nước thải vừa và lớn.

Bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải thường được dùng cho nước thải đô thị, nước thải khu công nghiệp giúp việc bơm thoát nước thải diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn đo đặc điểm của các đô thị và khu công nghiệp là một hệ thống khép kín.

Bơm màng khí nén

Bơm màng khí nén là thiết bị xử lý nước thải giúp khả năng bơm tự mồi nước lên đến 1 mét. Lưu lượng bơm của bơm màng khí nén tối đa là 50 lít/phút.

– Cột áp tối đa: 7 bar

– Áp suất khí nén: 0.2 – 0.7 MPa

– Chất rắn qua bơm: tối đa 1mm

– Khả năng bơm tự mồi nước: lên đến 1 mét

Hóa chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước bao gồm: H2SO4, CA(OH)2, PAM, NAOCL (JAVEL), phèn nhôm, NAOH…

Hóa chất khử bọt

Hóa chất được sử dụng trong công nghiệp, đặc biệt là trong xử lý nước thải để làm mất tác dụng của chất hoạt động bề mặt làm giảm bọt trắng trước và sau khi xử lý nước thải.     

Bồn chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất với các dung tích khác nhau từ 1000l đến 30000l với độ bền cao siêu bền, chứa các loại hóa chất cực kỳ an toàn, bảo quản tốt khỏi tác động của môi trường.

Và rất nhiều loại thiết bị xử lý nước thải khác…

 

Mua thiết bị xử lý nước thải công nghiệp ở đâu?

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, đảm bảo sự an toàn cho môi trường sống của con người. Công ty TNHH giải pháp môi trường Đại Nam chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước thải hữu dụng cho quá trình xử lý nước thải công nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

thiết bị xử lý nước thải

Công ty giải pháp môi trường Đại Nam

Những ưu đãi lớn khi bạn sử dụng dịch vụ cũng như mua hàng các thiết bị tại đây:

- Chi phí, giá thành hợp lý: Vì công ty là nơi đầu nguồn nên các thiết bị tại đây luôn có giá thành rẻ hơn so với các đại lý, cửa hàng trên địa bản.

- Được đảm bảo về bảo hành.

- Miễn phí dịch vụ vận chuyển.

- Dễ dàng và tự động hóa quá trình vận hành.

- An toàn và thân thiện với môi trường.

- Dễ dàng bảo hành.

- Tính linh động cao.

- Đặt uy tín lên hàng đầu Đại Nam luôn cam kết mang tới các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Không chỉ trong vai trò của một nhà cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, Đại Nam còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp,… Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết qua số hotline: 0909 539 796 – 0967 784 681 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 574,138

Đang online8

ĐỐI TÁC CHÍNH