Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Máy sục khí oxy loại nhỏ - giải pháp cung cấp oxy cho bể cá công nghiệp xi măng

  24-03-2017 // 2,305 lượt xem

  Hiện nay mô hình nuôi cá trong bể xi măng đang rất được bà con nông dân ưa chuộng nhờ ưu điểm không tốn diện tích, dễ quan sát sự phát triển của cá… Tuy nhiên, nuôi cá bằng bể xi măng thường cá sẽ bí hơi và thiếu oxy so với bể đất rất nhiều. Vì vậy, vấn đề cung cấp đủ oxy cho bể xi măng nên được quan tâm hàng đầu. Với máy sục oxy loại nhỏ - giải pháp cung cấp oxy cho bể cá công nghiệp xi măng

  Chi tiết →

 • Máy sục khí oxy hồ cá giá bao nhiêu?

  23-03-2017 // 8,032 lượt xem

  Máy sục khí oxy hồ cá là một sản phẩm thiết yếu cho bể cá, hồ cá dùng để cung cấp oxy vào dòng nước giúp cá hô hấp tốt hơn. Vì vậy giá cả của nó bao nhiêu là phù hợp, không bị đắt luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa sự thắc mức đó.

  Chi tiết →

 • Tạo oxy cho bể cá cảnh bằng máy sục khí bể cá cảnh mini

  22-03-2017 // 4,885 lượt xem

  Bể cá cảnh không chỉ để trang trí, tô điểm cho căn nhà của bạn, mà đối với nhiều gia đình, nuôi cá cảnh còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn, ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, ngoài việc nuôi những con cá cảnh phù hợp với tài vận của gia chủ thì cá trong bể cũng phải thật khỏe mạnh. Cá cảnh chỉ khỏe khi nó có đủ lượng oxy để sinh sống. Do máy sục khí bể cá cảnh mini để tạo oxy cho cá là thiết bị không thể thiếu trong bể cá cảnh nhà bạn.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để lắp đặt máy sục khí ao nuôi cá công nghiệp?

  21-03-2017 // 1,953 lượt xem

  Trong các ao nuôi cá công nghiệp mật độ thả cá cao nên lượng chất thải cũng lớn mà không khí thì luôn luôn bị hao hụt. Vì vậy máy tạo oxy cho ao nuôi cá công nghiệp là rất cần thiết để đảm bảo môi trường sống cho cá, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhưng bạn đã biết cách lắp đặt máy sục khí ao nuôi cá công nghiệp đúng cách?

  Chi tiết →

 • Mua máy oxy mini ở đâu tốt?

  20-03-2017 // 2,028 lượt xem

  Máy oxy mini là một vật dụng không thể thiếu với những người nuôi cá cảnh, bể cá diện tích nhỏ. Nhưng trên thị trường đầy rẫy địa chỉ bán máy oxy như hiện nay làm sao để chọn lựa được địa chỉ nào đáng tin cậy nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • Cảnh giác với máy oxy hồ cá giá rẻ tràn lan trên thị trường

  19-03-2017 // 2,007 lượt xem

  Trào lưu nuôi cá cảnh, thủy sinh cảnh đang ngày càng được nhiều người đón nhận. Hầu như nhà nào cũng có một bể cá chưng vui mắt hay thể hiện gia thế của gia chủ. Do đó, nhu cầu mua máy sục oxy cũng ngày càng cao, nắm được điều này trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy sục oxy khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải nói tới những máy oxy hồ cá giá rẻ. Tuy nhiên loại máy này có thật sự tốt?

  Chi tiết →

 • Cùng tìm hiểu về máy oxy hồ cá và cách chọn mua phù hợp

  18-03-2017 // 2,602 lượt xem

  Chắc hẳn chưa ai nuôi cá mà không biết tới máy oxy hồ cá. Tuy nhiên bạn đã hoàn toàn am hiểu loại máy này là gì, vì sao bể cá lại cần nó và cách chọn mua phù hợp cho bể cá nhà bạn chưa? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 564,648

Đang online4

ĐỐI TÁC CHÍNH