Máy bơm nước đẩy cao hỗ trợ vận chuyển nước cho gia đình bạn

Đối với các hộ dân cư, xử lý đẩy nước luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm, nhất là đối với những ngôi nhà cao tầng. Có khá nhiều cách đẩy thực hiện quá trình bơm hút và đẩy nước lên cao. Nhưng điều quan trọng có thể giúp bạn thực hiện đó chính là những chiếc máy bơm nước đẩy cao.

Ngày đăng: 14-07-2017

232 lượt xem

Máy bơm nước đẩy cao là gì?

Máy bơm nước đẩy cao là loại máy bơm đảm bảo dòng nước lưu thông một cách ổn định bất kể lưu lượng nhỏ hay lưu lượng lớn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, nắp buồm bơm và đĩa bơm có khả năng chịu nhiệt cao và ma sát mạnh. Do vậy, chiếc máy này đưcọ đánh giá có tuổi thọ tương đối cao trong các dòng máy bơm sử dụng trong sinh hoạt.

 

Những chiếc máy bơm nước đẩy cao và những ưu điểm vượt trội của chúng

Trước nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đang ngày càng tăng cao thì việc sở hữu một chiếc máy bơm nước đẩy cao là vô cùng cần thiết với mọi gia đình từ thành thị đến nông thôn. Máy có khả năng đẩy nước lên cao một cách nhanh và mạnh mẽ nhất. Chế độ hoạt động liên tục với công suất lớn nhưng lại không hề tốn điện chính là ưu điểm của dòng máy bơm đặc thù này. Theo khảo sát từ phía người tiêu dùng, chiếc máy bơm nước đẩy cao được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước từ sâu các giếng khoan, giếng đào, giếng khơi hoặc bơm nước từ bể chứa dưới đất lên các bể chứa trên cao. Hiệu suất đẩy của máy bơm đẩy cao luôn ở ngưỡng cao cùng với áp lực lớn mà nó tạo cho nguồn nước kích thích nguồn nước chảy mạnh mẽ. Do đó, máy bơm nước đẩy cao giúp gia đình bạn giải quyết triệt để tình trạng mất nước trong quá trình sử dụng và việc vận chuyển nước sạch từ thấp lên cao,…

So với nhiều chiếc máy bơm nước khác, dòng máy bơm này hiện đang được hộ gia đình, khu dân cư lựa chọn sử dụng

So với nhiều chiếc máy bơm nước khác, dòng máy bơm này hiện đang được hộ gia đình, khu dân cư lựa chọn sử dụng

 

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic do Đại Nam phân phối

Công ty TNHH Giải pháp Môi Trường Đại Nam  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm nước dân dụng, đặc biệt là các loại máy bơm đẩy cao trên phạm vi toàn quốc. Cho tới thời điểm này, Đại Nam đã trở thành một địa điểm được rất nhiều các khách hàng lựa chọn mua máy bơm nước đẩy cao. Các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn phong phú và đa dạng từ sản phẩm trong nước và nhập ngoại. Tuy nhiên, do sức cạnh tranh của các mẫu hàng máy bơm nước ngoài nên Đại Nam trở thành đại lý phân phối nhiều sản phẩm chính hãng cao cấp. Một số sản phẩm máy bơm nước công suất lớn và hiệu quả bơm hút và đẩy nước lớn phải kể đến các loại bơm điện Ebara, bơm nước Pentax,… có xuất xứ từ nhiều nước lớn như Italy, Singapore, Pháp, Mỹ,... Trong dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao, Đại Nam đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng máy bơm nhãn hiệu Panasonic.

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic có nhiều công suất khác nhau

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic có nhiều công suất khác nhau

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn các loại bơm Panasonic khác nhau. Được sản xuất theo công nghệ Indonesia, chiếc máy bơm này có khả năng đáp ứng nhu cầu hút nước ở độ sâu trên dưới 9m. Ngoài ra, máy bơm nước đẩy cao Panasonic còn được chế tác từ các chất liệu siêu bền tăng tuổi thọ cho dòng máy bơm chuyên dụng này.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 228,612

Đang online9

ĐỐI TÁC CHÍNH