Máy bơm hồ cá – thiết bị chuyên dụng trong việc xử lý nước ao nuôi, bể cá

Trong hệ thống các ao nuôi và bể cá, người ta luôn sử dụng máy bơm hồ cá để xử lý nước. Theo các chuyên gia, việc sử dụng máy bơm nước sẽ làm tăng hiệu suất xử lý nước trong lòng hồ, bể một cách triệt để nhất. Từ đó, máy bơm nước đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu.

Ngày đăng: 11-07-2017

333 lượt xem

Máy bơm hồ cá tích hợp nhiều công dụng nổi trội

Máy bơm hồ cá còn được biết đến với tên gọi máy bơm nước ao hồ.Nói đến những chiếc máy bơm nước hồ cá, người ta sẽ nhớ đến một thiệt bị giúp di chuyển nói đến bể, hồ cá hoặc chuyển nước từ hệ thống lọc nước vào bể. Đây chính là vai trò quan trọng của những chiếc máy bơm nước hồ cá được đặt ở các hồ cá hay ao nuôi. Máy bơm hồ cá được thiết lập hai hoạt động chính đó là thiết lập áp suất thông qua việc đẩy nước từ bể cá thông qua hẹ thống lọc hộp nhỏ và đẩy nước trở lại ao nuôi, bể cá sau khi nước đã được lọc qua các bộ lọc ướt và không. Như vậy, máy bơm hồ cá hoạt động liên tục để có thể đưa đẩy nước sạch vào các bể cá nói riêng và các ao nuôi trồng thủy hải sản nói chung.

Dòng máy bơm nước hồ cá Jebao

Dòng máy bơm nước hồ cá Jebao

Nếu không có hệ thống máy bơm hồ cá, nguồn nước trong hồ, ao nuôi của bạn sẽ nhanh chóng bị ô nhiễm do hoạt động của các độc tố chứa trong nước thải thủy sản thay đổi liên tục. Máy bơm nước hồ cá cũng có khả năng thực hiện một số chức năng trong bể như tạo dòng điện để đẩy nước qua các thiết bị khác, hớt protein, khử trùng tia cực tím, đặc biệt đóng vai trò như một máy tạo sóng. Do đó, việc sử dụng một chiếc máy bơm hồ cá là vô cùng cần thiết. Trên thị trường máy bơm nước, những chiếc máy bơm khác biệt này luôn có giá cả phải chăng nhất. Điều quan trong đó chính là việc lựa chọn tìm mua sản phẩm tại các công ty uy tín.

 

Đại Nam tự hào là đơn vị bán máy bơm hồ cá chất lượng nhất

Dòng sản phẩm máy bơm hồ cá luôn có những tính chất đặc thù nhất định liên quan tới chất lượng xử lý nước và đảo nước nhịp nhàng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt hàng này của khách hàng, Công ty TNHH Giải pháp Môi Trường Đại Nam mang đén cho bạn những sản phẩm uy tín nhất. Hiểu biết tâm lý khách hàng và am hiểu thị trường chung, Đại Nam luôn nhập các loại máy bơm chất lượng cao từ nhiều nước lớn trên thế giới. Một số loại máy bơm nước hồ cá phải kể đến máy bơm Atman, bơm Jebao, bơm Boyu. Đây là các dòng máy bơm công suất lớn cho các loại bể cá koi, bể cá rồng hoặc cho các quần thể tiểu cảnh sân vườn.

Dòng máy bơm Atman hàng đầu

Dòng máy bơm Atman hàng đầu

Những dòng máy bơm hồ cá đều hoạt động khỏe khoắn và nhanh mạnh dùng để bơm bể cá và cấp nước cho các bộ lọc tại bể cá, ao nuôi hoặc các thác nước, đài phun nước có kích thước tương đối. Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng bên ngoài ao hồ mà không lo ảnh hưởng tới máy móc bên trong hoặc rò ri điện ra ngoài khi tiếp xúc với nước.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 228,613

Đang online10

ĐỐI TÁC CHÍNH