Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Những điều cần biết về thiết kế hệ thống xử lý nước thải xi mạ trong công nghiệp

  06-12-2017 // 422 lượt xem

  Thiết kế hệ thống xử lý nước thải xi mạ đạt chuẩn sẽ đảm bảo nguồn nước đầu ra cho toàn hệ thống hạn chế mức thấp nhất các hóa chất độc hại, kim loại nặng chứa trong nước thải xả ra ngoài môi trường.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải xử lý nước thải xi mạ?

  03-12-2017 // 278 lượt xem

  Xử lý nước thải xi mạ trước khi xả nước ra lòng sông hồ là việc làm bắt buộc của các nhà máy sản xuất sắt thép để bảo về môi trường bởi hiện nay, môi trường của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm nặng bởi các nguồn nước thải chưa qua xử lý.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

  30-11-2017 // 401 lượt xem

  Đối với những người lần đầu tìm hiểu về các loại thiết bị lọc nước hẳn sẽ không biết hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là gì. Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng lớn từ các nhà máy, xí nghiệp, trường học hay bệnh viện hệ thống lọc này càng trở nên phổ biến.

  Chi tiết →

 • Lọc nước giếng khoan công nghiệp sử dụng công nghệ gì?

  27-11-2017 // 329 lượt xem

  Lọc nước giếng khoan công nghiệp sử dụng công nghệ nào là quan tâm của nhiều khách hàng vì đây là yếu tố quyết định đến chất lượng nước thành phẩm.

  Chi tiết →

 • Quá trình lọc nước công nghiệp như thế nào?

  24-11-2017 // 251 lượt xem

  Quá trình lọc nước công nghiệp như thế nào là thắc mắc của nhiều đơn vị khách hàng quan tâm tới dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp. Đây là quá trình phức tạp hơn rất nhiều so với quy trình lọc nước cho hộ gia đình bởi yêu cầu công suất lọc lớn.

  Chi tiết →

 • Phương pháp lọc nước công nghiệp phổ biến hiện nay

  21-11-2017 // 296 lượt xem

  Phương pháp lọc nước công nghiệp là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm từ lâu. Đây là điều quyết định đến chất lượng và giá thành nước thành phẩm. Hiện nay, Sử dụng than hoạt tính, sử dụng các công nghệ khử trùng, thẩm thấu ngược RO và chưng cất là các phương pháp lọc phổ biến nhất.

  Chi tiết →

 • Mách bạn địa chỉ cung cấp lọc nước công nghiệp uy tín trên cả nước

  18-11-2017 // 301 lượt xem

  Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ cung cấp lọc nước công nghiệp thì việc tìm một địa chỉ cung cấp thiết bị lọc uy tín là điều quan tâm của mọi khách hàng. Về phân khúc cung ứng các sản phẩm này trên thị trường thì Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tự tin là đơn vị phân phối và cung ứng dịch vụ hàng đầu cả nước.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 290,621

Đang online32

ĐỐI TÁC CHÍNH