Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Máy bơm nước mini chạy xăng – Chiếc máy bơm linh hoạt có 1-0-2

  29-07-2017 // 72 lượt xem

  Hiện nay, một trong những giải pháp xử lý nước thải phải kể đến các phương pháp sử dụng công nghệ sinh học và vật lý, hóa học nhằm nhân đôi hiệu suất xử lý nước thải. Những ứng dụng này đều rất cần đến sự trợ giúp của những chiếc máy bơm nước mini chạy xăng để có thể hút nước, vận chuyển nước đến từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng nhất có thể.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước hỏa tiễn – Hữu ích cho giếng khoan tại các hộ gia đình

  26-07-2017 // 68 lượt xem

  Máy bơm nước hỏa tiễn còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan là một trong những chiếc máy bơm được sử dụng nhiều trong bơm nước giếng khoan. Loại máy bơm này có công suất nhỏ, thường dùng để khai thác và hút nước ngầm trong lòng đất ở các giếng đào hoặc giếng khoan.

  Chi tiết →

 • Bất ngờ với khả năng bơm hút nước của máy bơm nước Ebara

  23-07-2017 // 53 lượt xem

  Với tính năng bơm hút nước và đẩy nước của mình, dòng sản phẩm máy bơm nước nhập ngoại đã và đang rất phổ biến và thịnh hành ở Việt Nam. Trong đó, loại máy bơm nước Ebara nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước giá rẻ - Giải pháp xử lý nước thải hữu ích mọi nhà

  20-07-2017 // 47 lượt xem

  Những chiếc máy bơm nước giá rẻ của Đại Nam đều được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mang lại cho mọi người những sản phẩm cao cấp và uy tín nhất. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với máy bơm nước của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước đồng ruộng – “người bạn thân thiết” của nhà nông

  17-07-2017 // 49 lượt xem

  Máy bơm nước đồng ruộng được thiết kế với các chất liệu cũng như thông số kỹ thuật cho những công việc trên đồng lợi. Vì thế, dưới sự trợ giúp của loại máy bơm đặc biệt này, người nông dân đã không còn phải bận tâm quá nhiều cho công việc dẫn nước tưới tiêu, phục vụ sản xuất nông nghiệp nữa.

  Chi tiết →

 • Máy bơm nước đẩy cao hỗ trợ vận chuyển nước cho gia đình bạn

  14-07-2017 // 38 lượt xem

  Đối với các hộ dân cư, xử lý đẩy nước luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm, nhất là đối với những ngôi nhà cao tầng. Có khá nhiều cách đẩy thực hiện quá trình bơm hút và đẩy nước lên cao. Nhưng điều quan trọng có thể giúp bạn thực hiện đó chính là những chiếc máy bơm nước đẩy cao.

  Chi tiết →

 • Máy bơm hồ cá – thiết bị chuyên dụng trong việc xử lý nước ao nuôi, bể cá

  11-07-2017 // 38 lượt xem

  Trong hệ thống các ao nuôi và bể cá, người ta luôn sử dụng máy bơm hồ cá để xử lý nước. Theo các chuyên gia, việc sử dụng máy bơm nước sẽ làm tăng hiệu suất xử lý nước trong lòng hồ, bể một cách triệt để nhất. Từ đó, máy bơm nước đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 100,063

Đang online7

ĐỐI TÁC CHÍNH