Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản AquaC – một tổ hợp vi sinh vật gồm: Purple Bacteria(non - sulfur), Purple Sulfur Bacteria, Pseudomonas, Alcaligenes, Citrobacter, Flavobacterium, Nitrobacter, Nitrosomonas, Comamonas, Baccillus, Saccharomynes dạng lỏng hoạt tính cao được thiết kế đặc biệt để xử lý nước ao nuôi trồng thủy sản như tôm, cá. Vi sinh Microbe Lift Aqua C rất hiệu quả trong việc làm giảm thức ăn thừa trong ao, hạn chế phát sinh khí độc sau một thời gian nuôi.

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

Microbe Lift Aqua C – Vi sinh 100% tự nhiên – Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

Giới thiệu sơ lược về tình trạng nuôi trồng thủy sản tại nước ta hiện nay

 

Mật độ nuôi cao trong nuôi trồng thuỷ hải sản thương mại (như tôm sú, tôm thẻ, cá tra và cá basa…) đang trở nên rất phổ biến tại các khu vực gần sông, gần biển do nhu cầu  sử dụng thực phẩm ngày càng nhiều, thị trường xuất khẩu thực phẩm ngày càng được mở rộng.

Các chất bài tiết từ tôm cá cộng với đa thành phân hữu cơ có từ nguồn thức ăn thừa làm ô nhiễm trầm trọng môi trường  ao nuôi, đặc biệt vào tháng thứ 2 của giai đoạn nuôi và trong các trường hợp nuôi với mật độ cao góp phần làm tăng nồng độ những chất thải hữu cơ và có nguy cơ dẫn đến hiện tượng phú dưỡng hoá môi trường ao nuôi. Khi hiện tượng phú dưỡng hóa xảy ra ( hay còn gọi là hiện tượng tảo nở hoa) làm cho nguồn nước thiếu oxi trầm trọng khiến cho tôm cá không còn được khỏe mạnh, nặng hơn có thể gây chết hàng loạt trong các ao nuôi.

Sự cân bằng sinh thái của ao nuôi tôm, cá sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng khi hàm lượng thức ăn thừa ngày càng tăng dần tạo nên lớp bùn đáy dày, từ đó làm giảm thể tích nước, và khi này khí độc bắt đầu sinh ra từ lớp bùn đáy. Với chất lượng nước ao nuôi bẩn như vậy, rất dễ gây bệnh, làm chậm sự phát triển của vật nuôi, tỷ lệ vật nuôi chết sẽ rất cao, trọng lượng cá, tôm cũng giảm khi đến thu hoạch

Sử dụng vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C để tăng năng suất mùa vụ

Cơ chế hoạt động của vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

Microbe Lift Aqua C là hỗn hợp nhiều chủng vi sinh vật gồm: Purple Bacteria(non - sulfur), Purple Sulfur Bacteria, Pseudomonas, Alcaligenes, Citrobacter, Flavobacterium, Nitrobacter, Nitrosomonas, Comamonas, Baccillus, Saccharomynes được lựa chọn những giống khỏe mạnh nhất cấy trong phòng thí nghiệm ở hình thức tùy nghi: hiếu khí, kỵ khí, quang dưỡng, dị dưỡng, khi gặp môi trường nào các vi sinh vật này sẽ thích nghi với môi trường đó và tăng lượng sinh khối với tốc độ rất nhanh, các dòng vi khuẩn trong Aqua C là dòng vi sinh hữu ích không có tính độc, không mang mầm bệnh cho môi trường, vật nuôi và con người.

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C – một tổ hợp vi sinh vật dạng lỏng hoạt tính cao được thiết kế đặc biệt để xử lý nước ao nuôi trồng thủy sản như tôm, cá. Vi sinh Microbe Lift Aqua C rất hiệu quả trong việc làm giảm thức ăn thừa trong ao, hạn chế phát sinh khí độc sau một thời gian nuôi.

Microbe Lift Aqua C có hoạt tính mạnh trong việc kiểm soát sự tích tụ bùn đáy với quá trình sinh sôi và phát triển liên tục theo cấp số nhân. Vì vậy, khi sử dụng Microbe Lift Aqua C đúng liều lượng hướng dẫn thì ao nuôi hầu như không có khí độc. Chúng tôi rất khuyến khích sử dụng Aqua C với MicrobeLift SA để hỗ trợ lắng tốt hơn trong ao nuôi.

Chai Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C làm sạch sinh học môi trường nuôi trồng thuỷ sản, 12 chủng vi sinh có trong Microbe Lift Aqua C hoạt động theo cơ chế cộng sinh hữu ích nên chúng giúp cho tôm cá tiêu hoá nguồn thức ăn hiệu quả hơn. Microbe Lift Aqua  C bao gồm các vi khuẩn quang dưỡng do đó có thể hấp thu năng lượng mặt trời để phát triển, lượng sinh khối tăng rất nhanh sau khi cho vào ao nuôi tôm cá. 

Các vi khuẩn dị dưỡng và tự dưỡng có khả năng kết hợp với vi khuẩn quang dưỡng tạo hiệu ứng tác động cộng hưởng làm sạch môi trường nuôi và cung cấp nguồn dinh dưỡng tái tạo cho tôm cá.

Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C  kết hợp với Microbe Lift SA đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc phân huỷ lớp bùn đáy trong ao hồ nuôi trồng thủy sản,  nhằm hạn chế sự hình thành lớp bùn đáy và chi phí nạo vét bùn sau vụ mùa thu hoạch.

Kết hợp với Microbe Lift SA với vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

để tăng cường quá trình lắng tốt hơn

Lợi ích khi sử dụng vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

 Vi sinh phân hủy các thức ăn thừa trong ao nuôi, qua đó giữ cân bằng sinh thái môi trường ao nuôi;

Qua cơ chế cộng sinh của các vi sinh vật hữu ích, nó làm giảm khả năng gây bệnh cho cá, tôm. Từ đó làm giảm tỉ lệ chết, tăng tỷ lệ sống sót của con giống tôm, cá;

 Tạo môi trường tối ưu cho tôm cá phát triển nhanh;

 Làm giảm khí độc trong ao, giúp bùn lắng nhanh hơn, nước ao nuôi trong hơn.

Hướng dẫn sử dụng vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Microbe Lift Aqua C

 Pha với nước không có kháng sinh tạt đều trên bề mặt ao;

 Sử dụng 1 lít sản phẩm cho 5.000 m3 nước ao nuôi;

 Sử dụng 1 lần/ tuần;

 Sử dụng kết hợp với Microbe Lift SA để tăng khả năng lắng;

 Sử dụng kết hợp với Microbe Lift N1 trong trường hợp cấp cứu tôm cá;

Sử dụng kết hợp với Microbe Lift N1 trong trường hợp cấp cứu tôm cá

khi khí độc trong ao nuôi tăng cao

 Không sử dụng thuốc diệt khuẩn hay sát trùng khi sử dụng sản phẩm vi sinh (ít nhất trong vòng 24 giờ)

GHI CHÚ: 

1 gallon = 3,85 lít, 1 box = 6 gallons

Lưu trữ ở nơi khô mát. Không lưu trữ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi vào website www.tuvanmoitruong.net.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Quang Long (15-04-2017) Trả lời
    Chào quý công ty. Cho em tham khảo giá về các sản phẩm xử lý nước cho thuỷ sản ah. Em cám ơn.

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 437,144

Đang online34

ĐỐI TÁC CHÍNH