Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Vì sao bể cá lại cần máy sủi oxy?

  28-03-2017 // 9,250 lượt xem

  Chắc hẳn những người nuôi cá hay khi bạn đi mua thiết bị nuôi cá dều được giới thiệu các loại máy sủi oxy cho bể cá. Vậy bạn có biết vì sao bể cá lại cần máy sủi oxy? bể cá nhà bạn có cần máy sủi oxy không?

  Chi tiết →

 • Lựa chọn máy sủi bể cá cho hồ nuôi cá

  27-03-2017 // 826 lượt xem

  Cá lóc (cá quả hay cá chuối) thường được rất nhiều người dân chọn nuôi do ưu điểm nuôi cá không cần diện tích lớn, chỉ đòi hỏi khoảng chục mét vuông mặt nước. Cá lóc lại là loài có sức sống mạnh mẽ, dễ nuôi và thậm chí có thể chịu được môi trường thiếu oxy. Tuy nhiên, vẫn có những thời điểm cần cung cấp oxy cho cá lóc. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bà con lựa chọn máy sủi bể cá phù hợp nhất hồ cá lóc.

  Chi tiết →

 • Máy sục oxy mini cho hồ cá công nghiệp nhỏ

  26-03-2017 // 1,074 lượt xem

  Bạn nghĩ hồ cá nhỏ, nhất là hồ cá đào tự nhiên thì không cần đến máy sục khí để cung cấp thêm oxy? Thật là sai lầm nếu suy nghĩ vậy. Đừng nghĩ là chỉ cần hồ cá, tôm công nghiệp lớn mới cần dùng tới máy sủi khí. Dù cho là hồ cá mini hồ cá công nghiệp nhỏ thì cũng cần cung cấp thêm oxy bằng máy sục khí để cá có thể sinh trưởng khỏe mạnh. Hãy cùng tìm hiểu về máy sục oxy mini để hiểu hơn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Những thắc mắc thường gặp về máy sục oxy bể cá

  25-03-2017 // 12,648 lượt xem

  Máy sục oxy bể cá với chức năng cung cấp oxy, lọc nước cho cá sống trong bể. Là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người nuôi cá cảnh hay hồ cá công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc thường gặp về máy sục oxy.

  Chi tiết →

 • Máy sục khí oxy loại nhỏ - giải pháp cung cấp oxy cho bể cá công nghiệp xi măng

  24-03-2017 // 1,511 lượt xem

  Hiện nay mô hình nuôi cá trong bể xi măng đang rất được bà con nông dân ưa chuộng nhờ ưu điểm không tốn diện tích, dễ quan sát sự phát triển của cá… Tuy nhiên, nuôi cá bằng bể xi măng thường cá sẽ bí hơi và thiếu oxy so với bể đất rất nhiều. Vì vậy, vấn đề cung cấp đủ oxy cho bể xi măng nên được quan tâm hàng đầu. Với máy sục oxy loại nhỏ - giải pháp cung cấp oxy cho bể cá công nghiệp xi măng

  Chi tiết →

 • Máy sục khí oxy hồ cá giá bao nhiêu?

  23-03-2017 // 6,472 lượt xem

  Máy sục khí oxy hồ cá là một sản phẩm thiết yếu cho bể cá, hồ cá dùng để cung cấp oxy vào dòng nước giúp cá hô hấp tốt hơn. Vì vậy giá cả của nó bao nhiêu là phù hợp, không bị đắt luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa sự thắc mức đó.

  Chi tiết →

 • Tạo oxy cho bể cá cảnh bằng máy sục khí bể cá cảnh mini

  22-03-2017 // 3,559 lượt xem

  Bể cá cảnh không chỉ để trang trí, tô điểm cho căn nhà của bạn, mà đối với nhiều gia đình, nuôi cá cảnh còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn, ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, ngoài việc nuôi những con cá cảnh phù hợp với tài vận của gia chủ thì cá trong bể cũng phải thật khỏe mạnh. Cá cảnh chỉ khỏe khi nó có đủ lượng oxy để sinh sống. Do máy sục khí bể cá cảnh mini để tạo oxy cho cá là thiết bị không thể thiếu trong bể cá cảnh nhà bạn.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 319,735

Đang online46

ĐỐI TÁC CHÍNH