Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Báo giá báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại công ty tư vấn môi trường Đại Nam

  12-04-2017 // 585 lượt xem

  Vì không phải là công ty chuyên lĩnh vực môi trường nên nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn lúng túng trong việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trên, công ty TNHH công nghệ nước và môi trường Đại Nam mở dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp. Dưới đây là báo giám báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Một số vấn đề quan trọng trong việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

  11-04-2017 // 507 lượt xem

  Môi trường trong sạch là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với hoạt động sống và sản xuất của xã hội. Bởi vậy, để đảm bảo môi trường được an toàn, báo cáo giám sát môi trường định kỳ ra đời giống như một sợi dây ràng buộc yêu cầu các doanh nghiệp phải thực hiện đúng quy định trong luật môi trường. Dưới đây là một vài vấn đề quan trọng trong việc lập báo cáo giám sát môi trường mà các doanh nghiệp cần quan tâm.

  Chi tiết →

 • Form báo cáo giám sát môi trường, doanh nghiệp cần biết

  10-04-2017 // 563 lượt xem

  Form báo cáo giám sát môi trường là một biểu mẫu giúp các doanh nghiệp ghi chú các thông tin về tình hình môi trường, vấn đề xử lý chất thải công nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mẫu báo cáo này được quy định bởi Bộ Tài nguyên và môi trường. Đây là một dạng văn bản quan trọng mà các doanh nghiệp cần lắm được.

  Chi tiết →

 • Hồ sơ báo cáo giá sát môi trường có những nội dung gì?

  09-04-2017 // 462 lượt xem

  Hồ sơ báo cáo giám sát môi trường là một bộ văn bản pháp lý được thực hiện bởi cách doanh nghiệp có hoạt động xả thải ra môi trường có thể gây tình trạng ô nhiễm. Hồ sơ này sẽ được nộp lại cho cơ quan nhà nước quản lý môi trường. Báo cáo này được quy định thực hiện 6 tháng/lần.

  Chi tiết →

 • Quy định về nội dung báo cáo giám sát môi trường tại doanh nghiệp

  08-04-2017 // 474 lượt xem

  Nội dung báo cáo giám sát môi trường tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động ô nhiễm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp. Báo các này giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng bổn phận và chức trách của mình. Tuy nhiên, trong báo này quy định những vấn đề gì thì không phải ai cũng biết.

  Chi tiết →

 • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 6 tháng là gì?

  07-04-2017 // 1,197 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 6 tháng là hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp trong vấn đề xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường do doanh nghiệp gây ra. Báo cáo này được kiểm tra bởi cơ quan quản lý môi trường địa phương. Đây là văn bản pháp lý bắt buộc phải thực hiện.

  Chi tiết →

 • Cách làm báo cáo giám sát môi trường 2017 đạt chuẩn

  06-04-2017 // 603 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường 2017 là văn bản pháp lý nhằm tổng kết các vấn đề về bảo vệ môi trường, xả thải của một doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất có tên trong quy định của luật môi trường. Tuy nhiên, để phù hợp với tình hình thực tế, mỗi năm báo cáo giám sát môi trường lại có một vài điểm thay đổi. Vậy nên các doanh nghiệp cần chú ý theo dõi.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 359,267

Đang online17

ĐỐI TÁC CHÍNH