Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Dự án nào phải giám sát môi trường xung quanh?

  18-04-2017 // 782 lượt xem

  Giám sát môi trường xung quanh là cách đánh giá tác động của chất thải từ một công ty, doanh nghiệp đến nguồn nước, nguồn đất, không khí và sức khỏe của con người sống xung quanh khu vực đó. Hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, các bệnh viện, khu dân cư đều phải thực hiện giám sát môi trường xung quanh.

  Chi tiết →

 • Mẫu báo cáo giám sát môi trường mới nhất, doanh nghiệp cần biết

  17-04-2017 // 287 lượt xem

  Mẫu báo cáo giám sát môi trường mới nhất đã được Bộ Tài nguyên và môi trường công bố năm 2016. Hiện tại, mẫu này đã được lưu hành rộng rãi tại các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một vài đơn vị mới vẫn chưa biết hoặc lúng túng trong việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ báo cáo giám sát môi trường ở đâu uy tín?

  16-04-2017 // 294 lượt xem

  Nhằm siết chặt quản lý vấn đề môi trường từ các công ty, doanh nghiệp, Bộ Tài nguyên và môi trường đã xây dựng hệ thống báo cáo giám sát môi trường yêu cầu các công ty phải thực hiện định kỳ hàng năm. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thành thạo vấn đề trên và luôn tìm kiếm địa chỉ tư vấn uy tín. Hiện tại, công ty Đại Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo giám sát môi trường chuyên nghiệp nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Báo cáo giám sát môi trường bệnh viện là gì?

  15-04-2017 // 371 lượt xem

  Không chỉ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần phải làm báo cáo giám sát môi trường mà ngay cả các bệnh viện cũng phải thực hiện quy định này. Báo cáo giám sát môi trường bệnh viện sẽ có một vài điểm tương đồng và một vài điểm khác so với các mỗi báo cáo giám sát môi trường thông thường. Bởi vậy, các bệnh viện cần chú ý vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Vì sao phải làm báo cáo giám sát chất lượng môi trường?

  14-04-2017 // 324 lượt xem

  Báo cáo giám sát chất lượng môi trường hay báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một công việc được duy trì hàng năm tại các doanh nghiệp, dưới sự quản lý của cơ quan quản lý môi trường. Nhằm xác định chính xác tình hình môi trường tại một địa phương trong khoảng thời gian 1 năm.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về báo cáo giám sát môi trường hàng năm

  13-04-2017 // 293 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường hàng năm được quy định bởi Bộ Tài nguyên và môi trường. Loại văn bản này được lập một cách chi tiết tỉ mỉ mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. Với bài viết dưới này, công ty tư vấn môi trường Đại Nam xin chia sẻ với bạn một vài thông tin về báo cáo giám sát môi trường hàng năm.

  Chi tiết →

 • Báo giá báo cáo giám sát môi trường định kỳ tại công ty tư vấn môi trường Đại Nam

  12-04-2017 // 362 lượt xem

  Vì không phải là công ty chuyên lĩnh vực môi trường nên nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh còn lúng túng trong việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trên, công ty TNHH công nghệ nước và môi trường Đại Nam mở dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp. Dưới đây là báo giám báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 228,609

Đang online8

ĐỐI TÁC CHÍNH