Kiến thức hay - cập nhật hàng ngày về chủ đề xử lý nước thải

BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo về công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiện đại. Giải đáp mọi thắc mắc những câu hỏi thường gặp.

 • Cách làm báo cáo giám sát môi trường 2017 đạt chuẩn

  06-04-2017 // 236 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường 2017 là văn bản pháp lý nhằm tổng kết các vấn đề về bảo vệ môi trường, xả thải của một doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất có tên trong quy định của luật môi trường. Tuy nhiên, để phù hợp với tình hình thực tế, mỗi năm báo cáo giám sát môi trường lại có một vài điểm thay đổi. Vậy nên các doanh nghiệp cần chú ý theo dõi.

  Chi tiết →

 • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 2015 cho các doanh nghiệp

  05-04-2017 // 168 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 2015 là những quy định mới về cách thức làm báo cáo giám sát môi trường cho các doanh nghiệp trong diện quy định. Bởi vậy, để giúp quá trình giám sát tình hình môi trường được tốt, các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến báo cáo này.

  Chi tiết →

 • Tại sao phải quy định về giám sát môi trường?

  04-04-2017 // 172 lượt xem

  Quy định về giám sát môi trường là một trong những công việc cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện đúng các yêu cầu bảo vệ môi trường, xử lý nước thải. Đối với một doanh nghiệp hiểu về giám sát môi trường chính là cách duy nhất giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt nhất báo cáo môi trường nộp cho cơ quan quản lý môi trường.

  Chi tiết →

 • Mẫu báo cáo giám sát môi trường định kỳ, các doanh nghiệp cần biết

  03-04-2017 // 619 lượt xem

  Mẫu báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một phần cực kỳ quan trọng trong việc làm báo cáo môi trường. Mẫu báo cáo này bắt buộc phải được lập đúng theo quy định của cơ quan quản lý môi trường. Để giúp các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, công ty chúng tôi xin giới thiệu mẫu báo cáo giám sát môi trường định kỳ chi tiết nhất.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về báo cáo giám sát môi trường định kỳ

  02-04-2017 // 206 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường định kỳ là văn bản được lập 3 tháng hoặc 6 tháng/lần nhằm theo dõi diễn biến, thực trạng và ảnh hưởng của chất thải từ doanh nghiệp, nhà máy. Tuy nhiên, một số đơn vị, công ty mới thành lập chưa nắm chắc một số vấn đề trên. Bởi vậy, với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp thêm một vài thông tin bổ ích cho khách hàng.

  Chi tiết →

 • Tại sao doanh nghiệp cần làm báo cáo giám sát môi trường?

  01-04-2017 // 217 lượt xem

  Báo cáo giám sát môi trường là một trong những hồ sơ pháp lý ràng buộc trách nhiệm giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước về môi trường và với cộng động. Đồng thời, giấy tờ này cũng là cơ sở khẳng định tính an toàn của doanh nghiệp cho xã hội, con người.

  Chi tiết →

 • Máy sủi oxy cá cảnh có tốn điện không?

  31-03-2017 // 1,714 lượt xem

  Người chơi cá chắc chắn đều biết muốn cá sống và phát triển khỏe mạnh thì cần cung cấp đủ oxy cho cá bằng máy sủi oxy cá cảnh. Tuy nhiên, có một vấn đề mà hầu hết các bạn mới nuôi cá cảnh đều lăn tăn là máy sục oxy cho bể cá cảnh có tốn điện không? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn nhé.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 130,580

Đang online5

ĐỐI TÁC CHÍNH