Trang chủ -Tư vấn môi trường

Công ty môi trường Đại Nam chuyên tư vấn các hồ sơ môi trường, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, cung cấp thiết bị, vi sinh xử lý nước thải

TIN TỨC NỔI BẬT

 • Phương pháp lọc nước công nghiệp phổ biến hiện nay

  21-11-2017 // 8 lượt xem

  Phương pháp lọc nước công nghiệp là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm từ lâu. Đây là điều quyết định đến chất lượng và giá thành nước thành phẩm. Hiện nay, Sử dụng than hoạt tính, sử dụng các công nghệ khử trùng, thẩm thấu ngược RO và chưng cất là các phương pháp lọc phổ biến nhất.

  Chi tiết →

 • Mách bạn địa chỉ cung cấp lọc nước công nghiệp uy tín trên cả nước

  18-11-2017 // 12 lượt xem

  Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ cung cấp lọc nước công nghiệp thì việc tìm một địa chỉ cung cấp thiết bị lọc uy tín là điều quan tâm của mọi khách hàng. Về phân khúc cung ứng các sản phẩm này trên thị trường thì Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tự tin là đơn vị phân phối và cung ứng dịch vụ hàng đầu cả nước.

  Chi tiết →

 • Công nghệ lọc nước công nghiệp nào tiên tiến nhất hiện nay?

  15-11-2017 // 12 lượt xem

  RO và Nano là hai công nghệ lọc nước công nghiệp hàng đầu thế giới được áp dụng rộng rãi vào hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp. Vậy điểm khác biệt 2 công nghệ lọc này là gì và đâu là công nghệ cao cấp hơn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

  Chi tiết →

 • Bể lọc nước công nghiệp bao gồm những gì?

  12-11-2017 // 11 lượt xem

  Bể lọc nước công nghiệp là một bộ phận quan trọng của hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại. Tùy vào mỗi thiết kế mà số lượng bể lọc của mỗi công trình có thể khác nhau. Thông thường một hệ thống lọc có khoảng 6 bể với chức năng khác nhau như bể phản ứng, bể keo tụ, bể khử trùng,…

  Chi tiết →

 • Ở đâu phân phối bộ lọc nước công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt?

  09-11-2017 // 12 lượt xem

  Tìm được địa chỉ cung cấp bộ lọc nước công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt là mong muốn của nhiều khách hàng. Trong hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm này thì đâu mới là địa chỉ mua hàng uy tín. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Lõi lọc nước công nghiệp chính hãng lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

  06-11-2017 // 10 lượt xem

  Chất lượng lõi lọc nước công nghiệp là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng sản phẩm cũng như nước thành phẩm. Chính vì yếu tố này mà yêu cầu chọn lõi lọc chính hãng luôn được đặt lên hàng đầu. Lõi lọc nước công nghiệp là gì và lựa chọn chúng ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Những điều khách hàng quan tâm khi chọn máy lọc nước công nghiệp

  03-11-2017 // 10 lượt xem

  Thiết bị lọc nước công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến vì tính ứng dụng rộng rãi của nó. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung ứng sản phẩm, thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước đã ra đời. Để tồn tại được trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, các nhà kinh doanh phải hiểu được những quan tâm của khách hàng khi chọn mua sản phẩm của mình.

  Chi tiết →

 • Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp giá cạnh tranh

  30-10-2017 // 15 lượt xem

  Môi trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung ứng hệ thống, lắp đặt các sản phẩm lọc nước khiến việc công khai báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp luôn bị hạn chế. Tuy nhiên, đây chính là điều kiện mua hàng quan trọng vì việc báo giá công khai sẽ giúp các khách hàng có cái nhìn tổng quan so sánh về chất lượng, các đơn vị sẽ có cơ hội để thể hiện ưu điểm trong sản phẩm của công ty mình.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 130,583

Đang online8

ĐỐI TÁC CHÍNH