Trang chủ -Tư vấn môi trường

Công ty môi trường Đại Nam chuyên tư vấn các hồ sơ môi trường, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, cung cấp thiết bị, vi sinh xử lý nước thải

TIN TỨC NỔI BẬT

 • GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  15-06-2022 // 80 lượt xem

  Giấy phép môi trường là khái niệm pháp lý mới được quy định trong Luật BVMT 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022). Sau đây, Đại Nam sẽ làm rõ những vấn đề về những nội dung trong giấy phép môi trường, quy định và những cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép môi trường,... trong bài viết.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO ĐTM KHU DÂN CƯ

  10-06-2022 // 82 lượt xem

  Mật độ dân số ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo, nhất là tại các thành phố lớn. Vấn đề xảy ra ở đây là các thành phố lớn có diện tích đất ở tỉ lệ nghịch với sự gia tăng dân số. Chính vì vậy, việc xây dựng các khu dân cư là điều kiện cần thiết và quan trọng giúp giải quyết triệt để nhu cầu nhà ở cho mọi người dân.Tuy nhiên, về lâu dài thì các khu dân cư lại chính là nguồn gốc gây nên lượng nước thải, chất thải lớn ra môi trường do nhu cầu sinh hoạt, sử dụng của dân cư nhiều. Trước tình hình đó, để hạn chế được vấn đề nêu trên thì mỗi dự án dân cư trước khi xây dựng cần phải lập và được phê duyệt báo cáo ĐTM. Sau đây hãy cùng Đại Nam tìm hiểu rõ hơn về những nội dung liên quan đến báo cáo ĐTM khu dân cư nhé.

  Chi tiết →

 • CÁC BƯỚC LẬP BÁO CÁO DTM CHUẨN NHẤT THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT 2022

  10-06-2022 // 76 lượt xem

  Trong quá trình xin giấy phép xây dựng thì báo cáo ĐTM là thủ tục không thể thiếu mà doanh nghiệp phải thực hiện và được cơ quan hành chính yêu cầu để có thể xem xét hồ sơ và đưa ra quyết định cấp giấy phép. Vậy cần làm gì để lập báo cáo ĐTM và thời gian cũng như chi phí ra sao? Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu qua thông tin sau đây.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ LẬP BÁO CÁO ĐTM KHU CÔNG NGHIỆP

  10-06-2022 // 88 lượt xem

  Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) là loại giấy tờ vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện thủ tục xin giấy phép xây dựng khi các doanh nghiệp tiến hành khởi công xây dựng một dự án khu công nghiệp. Tuy nhiên việc lập báo cáo ĐTM khu công nghiệp có rất nhiều nội dung mà không phải ai cũng nắm rõ, vậy thì hãy cùng Đại Nam tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO DOANH NGHIỆP LÀ CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG?

  10-06-2022 // 84 lượt xem

  Hiện nay, ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế những quy định, nghị định về môi trường được thay đổi, cập nhật liên tục để bảo đảm việc quản lý môi trường được chặt chẽ và tối ưu nhất. Một trong những loại hồ sơ được cập nhật, thay đổi đó là giấy phép môi trường.

  Chi tiết →

 • HỒ SƠ THỦ TỤC CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG THEO LUẬT MỚI NHẤT 2022

  10-06-2022 // 84 lượt xem

  Giấy phép môi trường là một văn bản hồ sơ pháp lý quan trọng, không thể thiếu của các tổ chức, cá nhân có các hoạt động xả chất thải ra môi trường, quản lý chất thải… Vậy hồ sơ thủ tục cấp giấy phép môi trường theo luật mới nhất 2022 gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mà Đại Nam chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • NHỮNG BẤT CẬP VỀ ĐTM TRONG LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 2020

  10-06-2022 // 71 lượt xem

  Doanh nghiệp sẽ không thể che giấu khi cơ quan Nhà nước công bố toàn bộ kết quả. Thậm chí khi đã thẩm định xong báo cáo, cơ quan Nhà nước sẽ chuyển ý kiến và công bố cho xã hội biết. Chính vì vậy tất cả nội dung và các bước lập ĐTM phải được thực hiện một cách rõ ràng, chính xác đúng theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể tìm cho mình những công ty môi trường nắm rõ luật và có kinh nghiệm để tư vấn và tham khảo dịch vụ lập hồ sơ môi trường.

  Chi tiết →

 • BẠN CÓ BIẾT: SỰ CẦN THIẾT CỦA BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

  10-06-2022 // 71 lượt xem

  Hiện nay, báo cáo đánh giá tác động môi trường là một trong những công cụ quan trọng để phân tích, dự báo nhằm đưa ra các biện pháp bảo vệ môi trường khi các dự án đầu tư được triển khai. Vì vậy, việc làm báo cáo đánh giá tác động môi trường là vô cùng cần thiết và phải được thực hiện một cách chỉn chu, cụ thể và khách quan nhất. Vậy báo cáo đánh giá tác động môi trường là gì? Chúng ta cần thực hiện những công việc gì để thực hiện công tác này.

  Chi tiết →

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 891,976

Đang online12

ĐỐI TÁC CHÍNH